Bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật được áp dụng khi bạn tìm kiếm thông tin sản phẩm, đăng ký thành viên trên website thuộc quản lý của Công ty TNHH TM DV TBVP Việt Thành. Chúng tôi thu thập thông tin nhằm cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng.
Các thông tin như địa chỉ IP, địa chỉ MAC, thiết bị (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay PC) được thu thập dựa trên Google Analytics nhằm cung cấp, duy trì, bảo vệ và cải thiện chất lượng dịch vụ, nội dung hiển thị và bảo vệ người dùng cuối.
Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ phục vụ bạn tốt hơn nhờ vào các thông tin thu thập này : giảm thiểu mức độ không hài lòng xuống ngưỡng thấp nhất.
Thông tin khách hàng cung cấp qua website sẽ giúp chúng tôi:
Nhanh chóng tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng.
Hỗ trợ khách hàng kịp thời khi mua sản phẩm của Cty Việt Thành .
Cung cấp cho bạn thông tin về giá cả & các bản cập nhật phần mềm trên Website của chúng tôi.
Cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm những khóa học chúng tôi sẽ tổ chức cho học viên.
Lấy phản hồi, khảo sát ý kiến khách hàng, đồng thời thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Cty Việt Thành.
Mọi người đều có những lo lắng khác nhau về sự riêng tư. Mục tiêu của chúng tôi là phải rõ ràng về những thông tin thu thập được để bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng và truy cập vào website Công Ty Việt Thành.
Tránh việc sử dụng thông tin giả mạo, bôi nhọ, xuyên tạc nhằm mục tiêu quấy rối (bên thứ ba) gây thiệt hại. Trường hợp này thông tin sẽ được chuyển đến cơ quan pháp luật theo đúng quy định hiện hành.
Việc chia sẻ thông tin có được từ hệ thống chúng tôi khi không có sự chấp thuận bằng văn bản cũng được xem như vi phạm chính sách bảo mật thông tin này.
Chúng tôi sẽ dùng các biện pháp ngăn chặn và đưa bạn vào danh sách đen (Blacklist).
Khi có yêu cầu từ cơ quan an ninh chúng tôi sẽ buộc phải hợp tác và cung cấp thông tin đầy đủ.
Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hệ thống đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất nhằm mục tiêu bảo vệ an toàn thông tin của bạn và hệ thống chúng tôi khỏi sự xâm nhập trái phép.
Mọi vấn đề liên quan đến việc thay đổi chính sách bảo mật này sẽ được cung cấp qua email, SMS và website của chúng tôi.
Bạn truy cập website đồng nghĩa với việc chấp thuận theo những nguyên tắc bảo mật thông tin của chúng tôi.
 
Công ty Việt Thành
Phòng Thương mại điện tử.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *