Dịch vụ lắp đặt & bảo hành

Sau khi thỏa thuận, đặt hàng và ký hợp đồng cung cấp xong, thiết bị của quý khách sẽ được Việt Thành vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. 
Lắp Đặt:
Thiết bị sẽ được vận chuyển an toàn đến tận nơi quý khách yêu cầu. Tại đó nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thực hiện quy trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong trình trạng tốt nhất và sẽ hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách chi tiết, rõ ràng nhằm khai thác công năng thiết bị hiệu quả, thuận lợi nhất.
Đối với yêu cầu lắp đặt và bảo hành ngoài địa bàn Thành Phố HCM cũng sẽ được thực hiện đúng quy trình thông qua sự thỏa thuận chi phí. Nếu khoảng cách quá xa sẽ được đại lý ủy quyền của Tân Đại Thành đảm trách công tác bảo hành & bảo trì một cách chu đáo.
Bảo Hành:
Việt Thành cam kết bảo trì miễn phí mọi thiết bị bán ra trong thời hạn 12 tháng. Định kỳ một lần trong tháng kỹ thuật viên sẽ đến vệ sinh, vô dầu, cân chỉnh các thông số nhằm đảm bảo thiết bị luôn vận hành trong trình trạng tốt nhất. Trong thời gian này mọi sự cố phát sinh Việt Thành sẽ sửa chữa miễn phí đúng theo những điều kiện được thể hiện trong phiếu bảo hành kèm theo.
Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ bảo hành hai điều kiện song song, đó là phương thức tính theo số lượng bản chụp và thời gian ấn định (đối với máy photocopy, printer).
Trong thời hạn bảo hành mọi vật tư thay thế sẽ được miễn phí nếu được xác định do lổi sản xuất (điều kiện này không áp dụng cho vật tư tiêu hao).
 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Điểm: 4.9 (84 votes)

0/5 (0 Reviews)